Giới thiệu công ty

Thứ hai, 18/01/2021 - 03:18 PM

CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY SỐ 8 

 

Chủ tịch Hội đồng quản trị : Nguyễn Hải Sơn Lâm

Trụ sở chính: Số 08, Bến Phủ Định, Phường 16, Quận 8, Tp.Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH TM Điện Máy Số 8 – một doanh nghiệp chuyên cung cấp những sản phẩm điện máy và dịch vụ tốt nhất – đã cho ra đời Trung tâm Điện Máy Số 8 với qui mô lớn và hiện đại nhất Việt Nam, địa chỉ này đã nhanh chóng trở nên quen thuộc, song hành cùng những nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình. Chúng tôi luôn khẳng định và tự hào

“ Điện Máy Số 8  trung tâm mua sắm Online lý tưởng của mọi gia đình”

Được xây dựng ngay tại trung tâm kinh tế văn hoá sầm uất nhất tại TPHCM nên Trung tâm Điện Máy Số 8 rất thuận tiện cho việc mua sắm của tất cả người tiêu dùng trong thành phố.  Trung tâm Điện máy số 8 đã tuyển chọn và trưng bày hơn 2000 loại sản phẩm. Cùng tiềm lực và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực điện máy, chúng tôi đã và đang là một trong những nhà cung cấp và phân phối hàng đầu tại Việt Nam. Trung bình hàng tháng bán ra 10.000 sản phẩm điện tử, điện lạnh và điện gia dụng, trong đó chúng tôi luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu.

Với định hướng rõ ràng như vậy, Trung tâm Điện máy Số 8 đã chọn lọc một cách kỹ luỡng nhất từ những thương hiệu nổi tiếng như: SHARP, SANYO, SONY, LG, SAMSUNG, JVC, PANASONIC, TOSHIBA… Tất cả các nhà sản xuất trên là những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực điện máy phục vụ đời sống con người. Đặc biệt, Chúng tôi cam kết cung cấp nhóm sản phẩm độc quyền mà không một trung tâm nào có tại Việt Nam.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng áp dụng những phương thức bán hàng chuyên nghiệp và tiên tiến nhất, quý khách có thể mua hàng qua các hình thức như tham quan mua sắm tại trung tâm, bán hàng qua mạng, qua điện thoại… Đặc biệt với phương thức bán hàng qua mạng hiện đại, chúng tôi hy vọng có thể đáp ứng được nhu cầu cho những người luôn bận rộn với công việc, ít có thời gian mua sắm. Chỉ cần vào trang web www.dienmayso8.com hoặc www.dienmayso8.vn khách hàng sẽ có đầy đủ những thông tin về sản phẩm và giá cả của những mặt hàng mà mình ưa thích.

Ngoài hình thức thanh toán bằng tiền mặt, Trung tâm Điện máy Số 8 cũng chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng như Visa card, Master card…hoặc bằng những hình thức thanh toán linh động khác. Với một đội ngũ bán hàng, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, một đội ngũ giao hàng hùng hậu và một đội ngũ bảo hành lành nghề, chúng tôi cam kết sẽ giành cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất.

Trung tâm Điện Máy Số 8 luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Đến với Trung tâm Điện máy Số 8, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm; Giá hàng hóa đều ở mức thấp trên thị trường, Phương thức giao hàng nhanh và thuận tiện, Tư vấn cho khách hàng những giải pháp với chi phí hợp lý; Chế độ bảo hành nhanh chóng và tiện lợi; Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn;..

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua hệ thống điện thoại và Internet của Trung tâm Điện máy SỐ 8 !!!


Tin cùng chuyên mục

 © Copyright 2016 www.dienmayso08.com, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Thông tin đăng ký

 Đóng
  

Thôn tin đăng nhập

 Đóng

Chat Zalo
Chat Facebook
0934 175 241